Tư vấn hỗ trợ 24/7
Tư vấn hỗ trợ 24/7

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng trọn gói, giá rẻ, uy tín trên toàn quốc 

Dịch vụ cho thue xe nang hiện nay đang rất được ưa chuộng  vì sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí, giảm kinh phí bảo trì, bảo dưỡng, di dời, nâng hạ và chuyển xếp kho hàng hóa. 

Những thông tin dưới bài viết này sẽ giúp cho bạn có cái nhìn cụ thể hơn về mức giá, địa chỉ thuê uy tín và giúp bạn chọn được chiếc xe nâng phù hợp. 

Những doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc đầu tư 1 chiếc xe nâng sẽ tốn khá nhiều chi phí, đặc biệt là những công ty chỉ cần sử dụng xe trong thời gian ngắn. 

Việc thuê xe nâng bạn chỉ tốn chi phí vào nhiên liệu, công tác bảo trì, bảo dưỡng sẽ do đơn vị cho thuê xe lo từ a – z. 

Cho thuê xe nâng người toàn quốc – Tín Quang Group
thue xe nang
Cho thuê xe nâng hàng hóa toàn quốc – Tín Quang Group

Dịch vụ cho thuê xe nâng trọn gói giá rẻ trên toàn quốc 

Thuê xe nâng hàng, rút hàng container 

Tín Quang Group hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng, rút hàng container để hỗ trợ việc di chuyển những kiện hàng hàng hóa có khối lượng và kích thước lớn. 

Thuê xe nâng di chuyển máy móc, vật nặng 

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng, chúng tôi đã trang bị nhiều xe nâng, đa dạng mẫu mã, làm việc được nhiều địa hình khác nhau, thích hợp để di chuyển các loại máy móc, thiết bị nhà xưởng cồng kềnh với khối lượng lớn. 

Thuê xe nâng theo giờ trên toàn quốc 

Với tình hình kinh tế khó khăn, thuê xe nâng theo giờ là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay, nếu doanh nghiệp của bạn chỉ cần sử dụng thời gian ngắn ngày, cồng kềnh mà tài chính không đủ. 

Thuê xe nâng ngày, tháng, năm ngắn hạn 

Đây được xem là giải pháp tối ưu để có thể di chuyển hàng hóa, máy móc, container với số lượng lớn, ngắn hạn, dài hạn. Giải pháp này sẽ giúp tiết kiệm chi phí, có thể linh hoạt sử dụng và điều chỉnh được thời gian thuê xe theo nhu cầu. 

Thuê xe nâng trọn gói giá rẻ 

Tín Quang Group có đa dạng các loại xe, xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng người với nhiều thương hiệu lớn trên thị trường. 

Riêng đối với xe nâng người, thiết bị làm việc ở độ cao khó tiếp cận, được sử dụng nhiều trong trường hợp: sửa chữa điện, cắt cây xanh, đèn đường và bảo trì các thiết bị xây dựng, chữa cháy, cứu hộ khẩn cấp,…

Quy trình cho thuê xe nâng tại Tín Quang trên toàn quốc 

Bước 1: Lựa chọn xe nâng phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng 

Để tìm đúng loại xe năng cho doanh nghiệp bạn cần lên kế hoạch nên thuê hay mua xe, và sử dụng loại xe nào. 

Nếu doanh nghiệp của bạn làm việc ở nhà xưởng, khu công nghiệp có thể sử dụng xe nâng điện, nâng hàng hóa nặng, khó di chuyển thì ưu tiên xe nâng dầu. Trường hợp làm việc trên cao thì bạn nên chọn xe nâng người. 

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn để lựa chọn đúng mẫu xe, tăng hiệu suất làm việc.

Bước 2: Lựa chọn đơn vị uy tín 

Khi có nhu cầu mua xe hay thuê xe nâng bạn không thể bỏ qua việc tìm kiếm đơn vị cho thuê xe nâng uy tín. Uy tín thương hiệu tạo nên chất lượng sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng, giấy tờ đầy đủ và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Bước 3: Xin báo giá từ đơn vị cung cấp 

Qúy khách hàng nên tìm hiểu chi phí và giá cả từ nhà cung cấp trước khi quyết định thuê xe. Lưu ý, khi nhận báo giá, nên hỏi rõ giá và ghi rõ loại xe cần thuê, hình thức thuê, thời gian cần thuê bao lâu. 

Bước 4: Kiểm tra xe 

Sau khi đã nhận được báo giá, cả hai bên thống nhất hợp đồng, doanh nghiệp sẽ kiểm tra xe. Ngoài hợp đồng thuê xe, còn cần có giấy tờ, nguồn gốc của xe. Nhân viên kỹ thuật lái thử để kiểm tra, nếu có lỗi kịp thời sửa chữa để không gây ảnh hưởng đến công việc.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật Tín Quang Group

Bước 5: Ký hợp đồng và thuê xe 

Sau khu kiểm tra xe, thống nhất về giá cả, hợp đồng hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng. Bên cho thuê sẽ giao xe đến địa chỉ mà bên thuê yêu cầu. 

Cho thuê xe nâng hàng tại Tín Quang Group 

Xe nâng Tín Quang là đơn vị có kinh nghiệm hơn 18 năm cung cấp dịch vụ mua bán, sửa chữa, cho thuê xe nâng trên toàn quốc. 

Chúng tôi có đa dạng các dòng xe, đầy đủ tải trọng, chủng loại, luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng vào bất kỳ lúc nào. 

Tín Quang có hơn 200 nhân viên kỹ thuật trên toàn quốc, đảm bảo chế độ bảo trì, sửa chữa nhanh chóng nhất, giúp hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng đạt công suất tối ưu. 

Tất cả các dòng xe của chúng tôi cung cấp đều nhập từ Châu Âu, Nhật Bản giúp tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo nâng hạ hàng hóa liên tục, sắp xếp hàng hóa kho bãi, nhà xưởng, đóng và rút hàng container.

 

Tóm Tắt