Tư vấn hỗ trợ 24/7
Tư vấn hỗ trợ 24/7
Xe nâng điện Linde E25 - E35

6 lợi ích khi sử dụng xe nâng điện 

Hiện nay, công nghệ đang được đưa vào ngành công nghiệp, nhiều phương pháp mới để có thể phát triển hàng hóa và sản phẩm thân thiện với môi trường. Xe nâng cũng vậy, xe nâng có thể chạy được bằng rất nhiều các loại nhiên liệu khác, nhưng xe nâng điện tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, người dùng, được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Có rất nhiều lợi ích khi bạn mua xe nâng điện dưới đây: 

Lợi ích khi mua xe nâng điện

Tiết kiệm nhiên liệu hơn xe nâng dầu 

Xe nâng điện tiết kiệm nhiên liệu nhiều hơn so với các dòng xe nâng chạy bằng động cơ dầu, diesel hay gas. 

Giá thành xe nâng điện cũng rẻ hơn so với xe nâng dầu. Khi xe nâng điện hết nhiên liệu, bạn chỉ cần sạc đầy bình hoặc thay thế bằng bình khác và tiếp tục thực hiện công việc. 

Xe Nâng Điện Linde 1.6 Tấn - 2 Tấn (E16 - E20) (3 bánh)

Ít bảo trì hơn 

Xe nâng điện không yêu cầu dầu, piston, bugi hoặc các bộ phận chuyển tác. Ở xe nâng dầu, nếu theo thời gian không bảo trì các bộ phận sẽ dẫn đến hao mòn, và chịu ảnh hưởng của một số yếu tố khách quan làm mất chức năng và cuối cùng là gây ra hư hỏng. 

Ngược lại, xe nâng điện có ít chi tiết cơ khí, nên có thể tiết kiệm được chi phí bảo trì, bảo dưỡng hàng năm cho doanh nghiệp. 

Hiệu suất làm việc cao 

Xe nâng điện có thể xử lý bất kỳ công việc nào mà các dòng xe nâng khác sử dụng. Một số xe nâng điện có khả năng nâng hạ hàng hóa lên đến hơn 10 tấn. Xử lý vật liệu trong nhà kho và các sản phẩm ổn định và vô cùng hiệu quả. 

Xe nâng điện Linde 6 tấn 8 tấn - E60-E80

Độ bền và tuổi thọ dài hơn

Tổng thể xe nâng này đều có tuổi thọ dài hơn so với các thiết bị khác sử dụng động cơ đốt trong. Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến, độ bền, hiệu quả và sự đổi mới trong công nghệ xe nâng điện có thể làm việc năng suất và lâu dài hơn xe nâng truyền thống. 

Không gây tiếng ồn khi làm việc 

Xe nâng điện không có sự cháy bên trong nên không gây tiếng ồn, giúp xe vận hành êm ái, bền bỉ. Môi trường làm việc đảm bảo sạch sẽ, không tạo khí thải khi làm việc. 

Trong quá trình hoạt động, xe không tạo tiếng ồn lớn và giúp người vận hành chú tâm làm việc, không bị làm ảnh hưởng bởi tiếng ồn.

Khả năng di chuyển linh hoạt 

Xe nâng điện chủ yếu làm việc trong môi trường kho xưởng, lắp đặt nhiều kệ hàng hóa sát nhau, tận dụng tối đa không gian lưu trữ. Hầu hết các mẫu xe nâng điện đều có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, quay đầu linh hoạt khi ở những nơi chật hẹp. 

Xe Nâng Điện Linde 1.4 Tấn – 2 Tấn (E14 – E20) ( 3 bánh)

Mua xe nâng điện ở đâu uy tín? 

Tín Quang Group là một trong những đơn vị uy tín có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán, cho thuê xe nâng. 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối các dòng xe công nghiệp, xe cơ giới nặng. Xe nâng Tín Quang luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và sản phẩm chất lượng. 

Tóm Tắt