Tư vấn hỗ trợ 24/7
Tư vấn hỗ trợ 24/7

Vượt Bão 2023 – Tín Quang Tự Hào Có Bạn

Tối ngày 06/01/2024, Tín Quang Group đã có buổi tiệc kết thúc năm 2023, chào đón năm mới Giáp Thìn 2024 với vô vàn những khoảng khắc ý nghĩa.

Ông Trần Hồng Danh – TGĐ Tín Quang Group nói: “Năm 2023 là năm kinh tế khó khăn, hầu hết các doanh nghiệp đều chịu ảnh hưởng ít nhiều, trong đó có Tín Quang. Nhưng chúng ta đã không ngừng nỗ lực, không ngừng chuyển đổi để thích nghi vượt qua được khó khăn, nghịch cảnh. Ngày hôm nay, tôi rất vui khi sự có mặt đông đủ của toàn thể CBNV. Hy vọng năm 2024 sẽ khởi sắc hơn”.

tất niên

tất niên
Ban Lãnh Đạo công ty khai tiệc

Đồng thời, Công ty cũng đã kịp thời khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

tất niên

Ngoài các tiết mục nghệ thuật khác, khoảng khắc hồi hộp chờ đợi cùng “Bốc thăm trúng thưởng” với những món quà giá trị Smart TV, Nồi chiên không dầu, Bếp từ, Loa và Voucher mua sắm.

tất niên

Tiếng hò reo, vui mừng đã mang đến khoảng khắc đẹp, khó quen, chúc mừng các chủ nhân của quà mới.

Trong không khí hân hoan, sôi động và đầy hào hứng, Year End Party 2023 đầy ý nghĩa của Tín Quang Group đã khép lại với rất nhiều niềm vui và hy vọng cho một năm mới 2024, một mùa xuân Giáp Thìn với thật nhiều thành công, may mắn, tài lộc đến với mỗi thành viên nói riêng và Công ty nói chung. Đêm tiệc ghi dấu những khoảnh khắc ấn tượng và bùng nổ cảm xúc, hứa hẹn cho một hành trình CẤT CÁNH của TíN Quang Group.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện:

tất niên

tất niên

tất niên

tất niên