Tư vấn hỗ trợ 24/7
Tư vấn hỗ trợ 24/7
logo linde

Xe nâng Linde của nước nào

Xe nâng Linde của nước nào ?

Xe Nâng Linde được sản xuất từ công ty Linde Material Handling trụ sở tại Đức.  Linde Material Handling là một trong những công ty sản xuất, chế tạo xe nâng hàng đầu của Châu Âu và đứng top trên thế giới. Tại Châu Âu, Linde Material Handling đang chiếm thị phần số 1. Không chỉ chuyên về sản xuất, chế tạo, Linde còn chuyên lĩnh vực nghiên cứu giải pháp về thiết bị nâng hạ trong dây chuyền sản xuất của tất cả các lĩnh vực kinh tế.

Giới thiệu về công ty Linde Linde Material Handling

Linde Material Handling thành lập 1904, hoạt động chuyên về sản xuất xe nâng. Đến năm 2006 Linde trở thành một phần của tập đoàn KION, Linde có đại diện trên 100 quốc gia trên thế giới. Mạng lưới quốc tế bao gồm các nhà máy sản xuất lắp ráp, cũng như địa điểm bán hàng và cung cấp dịch vụ. Với khách hàng, Linde tập trung vào cung cấp giải pháp tối ưu cho các hoạt động logistic. Cơ sở cho điều này là xe nâng điện và diesel, thiết bị kho hàng, phần mềm quản lý đội xe, giải pháp tự động hóa, hệ thống hỗ trợ lái xe, cung cấp tài chính cũng như các dịch vụ xung quanh xe nâng và đào tạo người vận hành. Dòng xe của Linde là duy nhất. Nó bao gồm 77 sê-ri với tới 382 biến thể kiểu mẫu và khoảng 10.000 tùy chọn trang bị. Dựa trên hệ thống mô-đun này, Linde sản xuất các phương tiện và đội xe phù hợp chính xác với nhu cầu của từng người dùng về vận chuyển, lưu trữ, chọn và xếp.
Linde Material Handling Head Office
Linde Material Handling Head Office

Giới thiệu tập đoàn Kion

Tập đoàn KION là một tập đoàn chuyên về sản xuất xe nâng, xe công nghiệp đứng thứ 2 trên thế giới. Một trong những ông trùm trong ngành xe nâng, xe công nghiệp. Không chỉ về mảng sản xuất, KION còn cung cấp giải pháp hàng đầu về tự động hóa trong vận hành sản xuất. Ngoài Linde, Kion còn các con công ty con như: Still, Dematic, Baoli, Fenwick, Om, cùng là các thương hiệu xe nâng có tiếng trên thế giới.
KION Headquarters in Frankfurt/Main
KION Headquarters in Frankfurt/Main

Các sản phẩm tiêu biểu của Linde

Linde đang đi đầu về nghiên cứu sản xuất các dòng xe nâng như: ….
Các dòng xe nâng phổ biến của Linde
Các dòng xe nâng phổ biến của Linde
Ngoài các dòng xe nâng linde trên được tư vấn và sử dụng nhiều tại Việt Nam, thì Linde còn có thể tùy biến nhiều sản phẩm khác theo yêu cầu của mỗi khách hàng khác nhau. Tùy theo yêu cầu phức tạp hay đơn giản mà giá các dòng xe sẽ khác nhau.

Tín Quang đại lí chính thức của Linde tại Việt Nam

Xe Nâng Tín Quang tự hào là đại lý chính thức và đầu tiên của Linde Material Handling tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, công ty Tín Quang nắm rõ sản phẩm, quy trình và có kinh nghiệm trong dòng xe Linde để tư vấn dòng xe phù hợp cho nhu cầu đặc thù tại thị trường Việt Nam. Hằng năm, đội ngũ tư vấn –  kĩ sư của Tín Quang luôn được training về chuyên môn bởi các chuyên gia đên từ Linde Material Handling nên luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng. Trong những năm gần đây, nhiều công ty được làm đại lí của Linde tại Việt Nam nhưng nói về chất lượng, chuyên môn, kinh nghiệp và hỗ trợ dịch vụ, Tín Quang tự tin là nhà tư vấn, cung cấp tốt nhất của Linde tại thị trường Việt Nam.  
Tóm Tắt