Tư vấn hỗ trợ 24/7
Tư vấn hỗ trợ 24/7
ảnh họp quý II

Tín Quang Group – Họp quý II/2023

 Ngày 08/07/2023 vừa qua, công ty Tín Quang Group đã tổ chức buổi họp Quý 2/2023 nhằm đánh giá lại hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty và triển khai công tác quý 3/2023. Đến tham dự buổi lễ có Tổng Giám Đốc Trần Hồng Danh và khối nhân viên văn phòng và khối kỹ thuật.
 Tại buổi báo cáo, lãnh đạo các phòng ban đã trình bày về các công việc thành tích đã đạt được, những thay đổi trong hoạt động kinh doanh để đạt được kết quả cao nhất; đồng thời đưa ra một số giải pháp và đề xuất nhằm tiếp tục phát huy kết quả, khắc phục tồn tại để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch Quý 3 trong năm 2023.
 Ban lãnh đạo công ty cũng đưa ra những định hướng phát triển công ty trong thời gian tới. Tiếp tục phát huy những ưu điểm, những mặt tốt đã làm được và cải thiện những điểm chưa làm được.
 Khép lại Quý 2, hướng tới Quý 3 năm 2023 với những mục tiêu mới khó khăn hơn, thách thức hơn. Với những kết quả đã đạt được của Quý 2, tin rằng toàn thể CBNV trong công ty sẽ tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa trong Quý 3 để hoàn thành kế hoạch kinh doanh của công ty.
Dưới đây là 1 số hình ảnh của sự kiện:
ảnh họp quý II
họp quý II/2023
họp quý II
Khen thưởng nhân viên kinh doanh xuất sắc
họp quý II công ty
họp quý II công ty
họp quý II