Tư vấn hỗ trợ 24/7
Tư vấn hỗ trợ 24/7
càng xe nâng cũ đã qua sử dụng

Địa chỉ bán càng xe nâng cũ đã qua sử dụng chất lượng 

Làm thế nào để tìm mua càng xe nâng cũ đã qua sử dụng chất lượng tốt. Khi bạn cần thay thế hoặc thay đổi càng xe nâng, bạn có thể cân nhắc nên mua càng xe nâng đã qua sử dụng. Giúp tiết kiệm chi phí và giá thành phải chăng. 

Ngoài ra, nếu bạn mua ở địa chỉ uy tín, nhà phân phối sẽ đảm bảo chúng được kiểm tra 1 cách nghiêm ngặt và vẫn ở trong trạng thái sử dụng tốt nhất. 

Càng xe nâng cũ là gì? 

Càng xe nâng cũ là phụ tùng xe nâng đã qua sử dụng dùng để nâng hạ và vận chuyển hàng hóa có tải trọng nặng. Càng xe nâng cũ cũng giống như càng xe nâng mới thường được sản xuất với chất lượng tốt nhất để đảm bảo được độ bền và đáng tin trong khi sử dụng. 

Bộ càng thường có thanh dẹp và nhọn ở phía đầu, cho phép lồng vào pallet và các vật liệu khác để di chuyển và nâng hạ. Càng nâng có nhiều kích thước, độ dài và chiều rộng khác nhau. 

Việc sử dụng càng nâng cũ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí, tuy nhiên, bạn cũng nên xem càng xe nâng cũ có đáp ứng đủ an toàn và chất lượng trong khi sử dụng hay không. 

phụ kiện càng xe nâng

Ưu điểm khi sử dụng càng xe nâng cũ 

Tiết kiệm chi phí 

Giá càng xe nâng cũ thấp hơn càng xe nâng mới, điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 1 khoản chi phí đầu tư. 

Sử dụng ngay lập tức 

Khi mua càng xe nâng cũ, bạn có thể sử dụng ngay không cần chờ đợi giao hàng như khi mua càng xe nâng mới. 

Lựa chọn đa dạng 

Khách hàng có thể tìm thấy nhiều loại càng khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn, nhiều kích thước, tải trọng, độ dài và thiết kế càng khác nhau. 

Tuy nhiên, bạn vẫn nên kiểm tra kỹ các vấn đề của càng nếu không phát hiện bất kỳ vết nứt hay hỏng hóc, đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu về chất lượng mà bạn mong muốn. 

Một số lưu ý khi mua càng xe nâng cũ 

Mua càng xe nâng đã qua sử dụng sẽ có rất nhiều rủi ro về chất lượng, nên bạn cần bỏ túi 1 số lưu ý sau để chọn được những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp. Việc đánh giá kiểm tra chất lượng càng nâng là điều vô cùng cần thiết, nhằm đảm bảo an toàn khi hoạt động và hiệu suất làm việc của xe. Một số lưu ý như sau: 

Kiểm tra tình trạng càng nâng

Quan sát và xem tổng thể tình trạng càng nâng, bề mặt càng có vết nứt, gãy, biến dạng hay không. 

Kiểm tra kích thước và trọng tải 

Trước khi mua càng xe nâng cũ, cần xác định được trọng tải mà càng có thể nâng được, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Kiểm tra tiêu chuẩn và quy định 

Đảm bảo rằng các càng nâng của bạn mua đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và quy định về chất lượng. Tiêu chuẩn cần theo dõi ANSI/ITSDF hoặc ISO 

Lịch sử sử dụng 

Tìm hiểu về thời gian, thông tin  càng nâng, số giờ hoạt động và cách sử dụng. Việc này sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác tình trạng và hiệu suất của càng. 

Nguồn cung cấp đáng tin cậy 

Nên chọn mua càng xe nâng cũ ở các nhà phân phối đáng tin cậy, uy tín trong ngành, để đảm bảo càng xe bạn nhận đạt chất lượng. 

Kiểm tra các phụ kiện đi kèm 

Nếu có các bộ phận đi kèm cùng càng nâng như bộ khóa càng hay các phụ kiện bảo vệ. Chắc chắn các bộ phận này phải được đảm bảo kiểm tra về chất lượng. 

Tham khảo ý kiến chuyên gia 

Nếu không chắc chắn về ý kiến của mình, hãy tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia hoặc các kỹ thuật viên có kinh nghiệm để nhận lời khuyên chính xác. 

Địa chỉ mua càng xe nâng cũ đã qua sử dụng tại TP HCM 

Việc lựa chọn địa điểm bán xe nâng hay càng xe nâng không quá khó khăn. Tuy nhiên, nhiều đơn vị chạy theo lợi nhuận về kinh tế, bán những sản phẩm không đảm bảo chất lượng khiến nhiều khách hàng hoang mang. 

Tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về xe nâng cũ, mới, phụ tùng xe nâng, các xe cơ giới công trình,..khách hàng có thể liên hệ ngay với Tín Quang để có được những mẫu càng nâng xe cũ đã qua sử dụng phù hợp. 

Ngoài việc cung cấp các dòng xe nâng, phụ tùng thì xe nâng Tín Quang còn cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa, bảo trì tận nơi tránh mất thời gian đi lại, di chuyển của khách hàng.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được, mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm hiểu biết về các loại càng nâng này. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp phụ tùng chính hãng có thể liên hệ với xe nâng Tín Quang để được hỗ trợ và tư vấn. 

 

 

 

Tóm Tắt