Tư vấn hỗ trợ 24/7
Tư vấn hỗ trợ 24/7
xe nâng Linde

Ứng dụng phòng trưng bày ảo Linde

Ứng dụng Phòng trưng bày ảo từ Linde Material Xử lý đã có sẵn cho các hệ thống iOS và Android từ năm ngoái. Ứng dụng mang đến cho người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng trải nghiệm tương tác 360 °, cho phép họ chơi với 27 xe tải công nghiệp ảo trên mọi nền, với các tùy chọn xoay, thu nhỏ, phóng to và hơn thế nữa.


Sandra Lambermont, Giám đốc Sản phẩm Truyền thông Tiếp thị Kỹ thuật số tại Linde Material Xử lý chạm vào máy tính bảng của mình và đột nhiên Linde Roadster E30 R xuất hiện trên màn hình, ngay trên bàn làm việc của cô. Sau đó, cô kéo chiếc xe tải ảo qua màn hình xuống sàn phòng và phóng to nó lên hết cỡ. Cô giải thích: “Đối với các đại lý của chúng tôi, nó giống như luôn có những chiếc xe tải ở đó với họ.

Đó là lợi ích tuyệt vời của ứng dụng Phòng trưng bày ảo của Linde. Ứng dụng sử dụng công nghệ Thực tế tăng cường (AR) để chiếu lựa chọn 27 xe nâng ảo và xe tải công nghiệp với 200 màu sắc khác nhau lên môi trường xung quanh.

“Ứng dụng đầu tiên quét khu vực xung quanh bằng camera trên thiết bị di động,” Lambermont giải thích. Sau đó, một mô hình 3D sẽ được chiếu trên nền trên màn hình này để giúp hình dung, chẳng hạn như thực tế xe tải sẽ chiếm bao nhiêu không gian trong môi trường vận hành của khách hàng. Khách hàng cũng có thể nhìn cận cảnh chiếc xe tải đã chọn của họ từ mọi góc độ, trong bối cảnh chính trang web của họ.


“Ứng dụng cho phép chúng tôi thảo luận chi tiết về các tính năng bên trong xe nâng của chúng tôi với các nhà điều hành. Điều đó thực sự quan trọng, vì cuối cùng họ là những người sẽ vận hành xe tải mỗi ngày, ”Lambermont tiếp tục. Người vận hành cũng có thể kiểm tra tầm nhìn từ máy trạm của người điều hành, cả qua cột buồm và ở tất cả các phía.

MẠNH MẼ HƠN HÌNH ẢNH

Ứng dụng miễn phí đã có sẵn cho cả hệ thống iOS và Android kể từ tháng 11 năm 2019. Sau khi tải xuống, tất cả các tính năng của ứng dụng có thể được sử dụng ngoại tuyến bất kỳ lúc nào. Ứng dụng này là một công cụ bán hàng tuyệt vời và hiệu quả hơn nhiều so với việc chỉ nói chuyện với khách hàng thông qua các thông số kỹ thuật và hình ảnh danh mục. Thay vào đó, công nghệ AR vẽ nên một bức tranh chính xác về cách xe nâng sẽ phù hợp với môi trường kho hàng của khách hàng.

Cũng có thể chụp ảnh màn hình của hình ảnh AR, nếu khách hàng yêu cầu bản sao tham chiếu của hình ảnh xe tải trong môi trường của riêng họ. Hơn nữa, ứng dụng bao gồm video và hình ảnh động cung cấp thông tin bổ sung, bao gồm cảnh quay của những chiếc xe tải đang hoạt động và trình diễn các tính năng riêng lẻ.

Để sử dụng ứng dụng, tất cả những gì được yêu cầu là một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có khả năng AR và một máy ảnh hoạt động. Linde Material Xử lý tiếp tục phát triển ứng dụng với các bản cập nhật thường xuyên để nâng cao các tính năng và đơn giản hóa trải nghiệm người dùng.