Tư vấn hỗ trợ 24/7
Tư vấn hỗ trợ 24/7

Ưu điểm của giải pháp Li-ion của Linde 

Áp lực về chi phí gia tăng, thời gian làm việc và đơn hàng gấp. Do đó, các doanh nghiệp cần có sự linh hoạt trong kho bãi và đặt ra yêu cầu đối với các thiết bị kho và xe nâng hàng. 

Hiện nay, không chỉ có lĩnh vực ô tô có dấu hiệu chuyển đổi về khả năng di chuyển bằng điện, ngành công nghiệp và 1 số ngành khác từ lâu đã tiên phong. Hiện tại, nhu cầu về xe nâng điện thay vì chạy xe nâng bằng động cơ IC ngày càng tăng. 

pin li-ion

Một số lợi thế khi sử dụng xe nâng điện

Qua thời gian xe nâng điện đã chứng minh được lợi thế của mình trong ngành công nghiệp và mang lại nhiều lợi ích hơn so với xe nâng hàng: 

Nạp điện nhanh chóng 

Pin có thể được thay thế hoặc sạc ngay cả trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian và đảm bảo hiệu quả công suất làm việc. 

Hiệu quả năng lượng cao hơn 

Tăng thêm 30% năng lượng nhờ mật độ năng lượng cao hơn và hiệu suất hiệu quả tổng thể cao hơn

Hệ thống mạnh mẽ 

Không giảm hiệu suất ngay cả khi giảm mức sạc pin 

Thân thiện môi trường và người dùng 

Không rò rỉ khí và axit pin nguy hiểm. Không cần bảo trì, vệ sinh dễ dàng 

Giải pháp lý tưởng cho mọi kho hàng 

Việc sử dụng xe nâng điện sẽ phù hợp với mọi kho hàng. Tuy nhiên, chúng đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp có nhiều ca làm việc và kho lạnh. 

Do có thể loại bỏ được các tạp chất và khí thải có sẵn trong axit chì, công nghệ có thể thích ứng được với các ngành như dược phẩm hoặc thực phẩm. 

Đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp nâng hạ, Pin – Lion là giải pháp thân thiện và tối ưu nhất. 

pin li-ion

Ưu điểm khi sử dụng bình Li-ion của Linde

Pin Li-ion dành cho xe nâng điện và các thiết bị nâng hạ bằng điện. Là giải pháp an toàn và bền vững hơn, nhận được nhiều sự đánh giá cao trong công việc hàng ngày của khách hàng.

Hiệu suất hệ thống cao 

Sự kết hợp giữa pin Li-ion và bộ sạc Linde giúp tăng hiệu suất năng lượng lên đến 30% so với pin axit chì, điều này giúp tiết kiệm nhiên liệu nhiều hơn. 

Tối ưu chi phí bảo trì và sửa chữa

Việc sử dụng pin axit chì thông thường sẽ đi kèm với hàng loạt chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Tuy nhiên, những chi phí này sẽ được loại bỏ bằng pin li-ion. 

Ngoài ra, bộ sạc Pin Li-ion có thể được thiết lập dễ dàng, sạc nhanh trong khu vực để tiết kiệm được thời gian. 

Sạc tốc độ cao 

Pin Linde có thể đạt được chu kỳ sạc trong vòng 1h. Tùy thuộc vào cường độ hoạt động, bạn có thể nạp thêm năng lượng vào giờ nghỉ trưa và phương tiện có thể hoạt động thêm vài giờ. 

pin - li-ion

Ưu tiên sạc tốc độ ngắn 

Với pin thông thường, bạn chỉ nên bắt đầu chu kỳ sạc đầy để bảo vệ pin. Điều này hoàn toàn khác với pin Li-ion. Ngay cả khi sạc tạm thời ngắn chỉ trong vài phút, trạng thái lý tưởng là từ 20 – 80% công suất.

Bảo vệ tùy chỉnh chống xả sâu 

Công nghệ Canbus của Linde cho phép tùy chỉnh cài đặt để bảo vệ ứng dụng chống phóng điện sâu. Khi đạt đến mức tối thiểu, việc quản lý Pin – Lion sẽ làm giảm hiệu suất các chức năng truyền động và nâng. Giá trị này có thể điều chỉnh theo yêu cầu cá nhân của khách hàng. 

Công suất khác nhau cho các kho kệ khác nhau

Linde cung cấp 2 dung lượng khác nhau cho từng loại pin. Điều này giúp các doanh nghiệp xác định được nguồn cung cấp năng lượng của họ theo cường độ hoạt động riêng lẻ. 

Sự an toàn 

Công nghệ pin Li-ion cũng mang lại mức độ an toàn nhất cho người lái và các phương tiện. 

Không có khí độc hại, tiết kiệm được năng lượng , có thể cùng sản xuất ra 1 sản lượng nhưng sử dụng ít năng lượng hơn. 

 

Tóm Tắt