Tư vấn hỗ trợ 24/7
Tư vấn hỗ trợ 24/7
xe nâng linde

Xe nâng Pallet đã qua sử dụng

Xe nâng Pallet đã qua sử dụng của chúng tôi được xem là giải pháp lý tưởng để xử lý tải trọng trên quãng đường ngắn, đặc biệt là trong không gian nhỏ hẹp và kích thước nhỏ gọn, hệ thống lái chính xác và hộp số mạnh mẽ.
Xe nâng Linde đã qua sử dụng đảm bảo hoạt động như xe mới, nhờ vào chương trình tân trang lại Xe nâng đã được phê duyệt cẩn thận, bao gồm việc thay thế tất cả các thành phần bị mòn và hỏng bằng các phụ tùng thay thế chính hãng của Linde.

Ưu điểm của xe nâng Pallet đã qua sử dụng

Chất lượng

Xe nâng pallet cũ của chúng tôi đảm bảo cho bạn chất lượng tương tự như xe nâng Linde mới nhờ quy trình tái sản xuất có độ chính xác cao của chúng tôi.

Tùy chỉnh

Các gói tùy chỉnh và cải tiến của chương trình Xe tải được phê duyệt cho phép bạn tạo ra chiếc xe nâng hoàn hảo cho mọi nhu cầu của bạn.

Khả dụng

Nhờ có nhiều loại mô hình xe nâng đã qua sử dụng Linde, bạn có thể tìm thấy xe nâng đã qua sử dụng phù hợp với mình và tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Vận hành

Tất cả các xe nâng pallet được tái sản xuất của chúng tôi đảm bảo hiệu suất tối đa trong bất kỳ môi trường hoặc ứng dụng nào.

Bền vững

Quy trình tái chế Xe tải được phê duyệt giúp giảm tổng lượng nguyên liệu thô tiêu thụ và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và môi trường cao nhất.
Xe nâng Linde đã qua sử dụng là giải pháp lý tưởng để vận chuyển hàng hóa có tải trọng từ 500 đến 3.300 kg, ngay cả trong những môi trường khó lấy và xếp dỡ hơn, chẳng hạn như lối đi hẹp, khoang xếp hàng hẹp hoặc đường dốc.

Các xe nâng pallet được cải tạo của chúng tôi đảm bảo việc lấy và dỡ / xếp hàng hóa hiệu quả và nhanh chóng, nhờ các điều khiển chính xác và dễ sử dụng.

Sự an toàn và chính xác 


Tất cả các xe nâng pallet Linde đã qua sử dụng đều được trang bị hệ thống lái nhỏ gọn và chính xác, hoàn hảo để di chuyển trong không gian hạn chế và động cơ mạnh mẽ có khả năng xử lý tải trọng lên đến 3.300 kg.
Hệ thống treo rộng và sàn để chân tách biệt hoàn toàn khỏi khung gầm giúp hấp thụ hầu hết các rung động, giúp người lái giảm bớt sức căng và giảm căng thẳng.

Sự an toàn


Xe nâng pallet Linde đã qua sử dụng có hệ thống phanh, được tích hợp lẫn nhau để đảm bảo an toàn tối đa bên trong nhà kho.

Tóm Tắt