Tư vấn hỗ trợ 24/7
Tư vấn hỗ trợ 24/7

Xu hướng xe nâng cũ toàn cầu năm 2024 – 2025; Nhập khẩu xe nâng cũ giá tốt 

Nhập khẩu xe nâng cũ giá tốt hay có nên mua xe nâng cũ đã qua sử dụng? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bài viết này, Tín Quang sẽ trả lời cho các bạn, sẽ giới thiệu địa chỉ bán xe nâng cũ tốt nhất tại Tp Hồ Chí Minh và Bình Dương. 

nhập khẩu xe nâng cũ

Có nên mua xe nâng cũ không – Địa chỉ mua ở đâu giá tốt 

Đầu tiên, chúng ta nên trả lời tại sao có nhiều người hỏi như vậy, việc mua xe nâng phải bỏ một khoản đầu tư khá lớn và doanh nghiệp sẽ tính toán phương án để mang lại lợi nhuận tối đa từ khoản đầu tư đó. 

Doanh nghiệp cần xác định được mục đích của mình, “ bạn cần đặt ra câu hỏi, nên mua xe nâng cũ hay xe nâng mới” để có lợi cho doanh nghiệp. Trước hết, các yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề này như: Quy mô doanh nghiệp, ngành nghề sản xuất, mức độ sử dụng xe, môi trường làm việc,..

Nhập khẩu xe nâng cũ
Xe nâng cũ có sẵn tại Tín Quang Group

Đối với những doanh nghiệp nhỏ, chi phí đầu tư cho 1 chiếc xe nâng mới khá cao, thì bạn chỉ cần lựa chọn chiếc xe phù hợp, chất lượng, chi phí thấp, và nên lựa chọn nhà phân phối nhập khẩu xe nâng cũ giá tốt, uy tín để đảm bảo hiệu suất công việc. Tiết kiệm được khoản chi phí lớn cho doanh nghiệp. 

Ngược lại, những doanh nghiệp lớn, có quy mô sản xuất lớn, mức độ sử dụng xe nâng cao, thì bạn nên lựa chọn xe nâng mới. Lý do bạn nên mua xe nâng mới vì nó sẽ hoạt động tốt hơn, đạt năng suất tối ưu cho hoạt động kinh doanh của bạn. 

Địa chỉ mua xe nâng cũ tốt nhất tại Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh 

Công ty xe nâng Tín Quang – Chuyên dịch vụ xe nâng, nhập khẩu xe nâng cũ giá tốt, uy tín, chất lượng trên thị trường

Kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực mua bán xe nâng, Tín Quang đi đầu trong lĩnh vực mua bán các thiết bị công nghiệp. Luôn đem đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi tin cậy dành cho khách hàng. 

Vì sao nên chọn Tín Quang 

  • Tín Quang cung cấp đa dạng các dòng xe nâng, xe nâng mới, cũ xe nâng chạy bằng điện, dầu, gas,…
  • Dịch vụ bảo trì, sửa chữa nhanh chóng, khắc phục sự cố cho khách hàng 
  • Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh trên thị trường

Đối với xe nâng cũ đã qua sử dụng, tất cả các dòng xe đều được kiểm tra kỹ lưỡng, được các kỹ sư chuyên nghiệp kiểm tra trước khi đưa ra thị trường. Tất cả các xe của Tín Quang đều  giấy tờ, xuất xứ rõ ràng. 

Việc mua xe nâng cũ giá tốt, chất lượng đi kèm giá cả hợp lý, nhà phân phối uy tín không còn là vấn đề. Tín Quang hiểu điều đó và luôn có chính sách hậu mãi, dịch vụ sau bán hàng cực kỳ tốt dành cho khách hàng khi mua xe mới hay xe nâng cũ. 

Nhập khẩu xe nâng cũ
Xe nâng cũ có sẵn tại Tín Quang Group

—————–

Thông tin liên hệ 

TÍN QUANG GROUP – All support for you

Add: 276 Quốc lộ 1K, KP1, P. Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Tel/zalo : 0983 124 556

Hotline. : 1800 9257

Email: sales@tinquangforklift.com.vn

Website: https://tinquanggroup.com/

 

Tóm Tắt