Tư vấn hỗ trợ 24/7
Tư vấn hỗ trợ 24/7
xe nâng Linde

Xử lý nhanh trong kho giá cao hẹp 

Linh hoạt, hiệu quả và an toàn trong kho 

Xử lý hàng hóa trong kho thường đòi hỏi khá nhiều chuyển động và thao tác, thường là không gian hạn chế và ở trên cao. 

Xe nâng Linde được thiết kế riêng cho những điều kiện này và đảm bảo hoạt động hiệu quả trong các nhà kho có giá đỡ cao. Bên cạnh đó, khả năng hoạt động vượt trội, cùng các hệ thống hỗ trợ và hiển thị giúp cho người lái xử lý nhanh chóng và an toàn hơn. 

Ví dụ: Chúng có thể tự động điều chỉnh lực nâng và tốc độ di chuyển hoặc bù chính xác cho dao động của 1 cột máy cố định. 

Thiết kế của buồng lái và cột buồm mang lại tầm nhìn toàn diện tối ưu. Ngoài ra, cabin của người lái và các yếu tố điều khiển được phát triển dựa trên các yêu cầu công thái học riêng của người lái. Ví dụ, Hệ thống kiểm soát tải trọng Linde được tích hợp vào tay vịn và buồng lái không rung giúp người lái có thể làm việc không mệt mỏi. Các thiết bị bổ sung, chẳng hạn như mái che bằng kính bọc thép toàn cảnh, giúp tăng độ an toàn cho người lái trong các lối đi có giá đỡ hẹp và khi xử lý hàng hóa trên cao.

kệ douple deep

Tất cả các kiểu máy đều cực kỳ tiết kiệm chi phí khi bảo dưỡng nhờ các bộ phận ít phải bảo trì và khoảng thời gian bảo trì dài. Các công ty có thể chọn xe tải phù hợp với yêu cầu của họ từ một loạt các sản phẩm. Tùy thuộc vào kiểu máy, chiều cao cột có thể đạt tới khoảng 14 mét với sức nâng lên tới 2,5 tấn.

Hệ thống hỗ trợ là chìa khóa 

Trong những nhà kho chật hẹp với giá đỡ cao, tầm nhìn và không gian để điều động thường bị hạn chế. Xe nâng tầm cao Linde hỗ trợ người lái với các hệ thống hiển thị và hỗ trợ phù hợp. 

Điều này làm cho việc xử lý tải an toàn hơn và hiệu quả hơn. Chẳng hạn, hệ thống hỗ trợ người lái Linde Curve Assist sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quanh các khúc cua. Màn hình hiển thị trọng lượng tải và chiều cao nâng cung cấp cho người lái những thông tin cần thiết để vận chuyển và xếp tải an toàn mà vẫn đảm bảo chu trình làm việc nhanh chóng.

Các hành động nâng tự động, chẳng hạn như giảm chấn ở vị trí cuối hoặc tốc độ di chuyển phụ thuộc vào độ cao, cũng cải thiện tính an toàn và hiệu quả. Điều này có nghĩa là xe nâng tầm cao Linde có thể di chuyển an toàn và nhanh chóng, ngay cả trong không gian hạn chế và điều kiện xử lý trong nhà kho.

Khả năng hiển thị nhiều hơn để đảm bảo an toàn tốt hơn 

Tầm nhìn không bị cản trở về tải trọng và khu vực xung quanh là yêu cầu cơ bản để vận hành xe tải an toàn. Để đảm bảo rằng điều này được đáp ứng ngay cả trong không gian hạn chế, Linde đã thiết kế các xe nâng tầm với để có tầm nhìn tối ưu và trang bị cho chúng các thiết bị phù hợp. 

Ví dụ: khái niệm cột buồm mới cho phép tăng gấp đôi tầm nhìn đối với xe tải dòng sản phẩm R14 – R17 X. Một mái kính bọc thép tùy chọn cung cấp tầm nhìn xuyên qua nóc cabin, đồng thời đảm bảo an toàn tối đa. Để xử lý các tình huống trong đó tầm nhìn rất kém, cũng có tùy chọn sử dụng máy ảnh cột.

Các tính năng an toàn thêm của xe nâng Linde  

Hệ thống bảo vệ sáng tạo 

Cảm biến bảo vệ giá đỡ Linde tự động giảm tốc độ xe tải khi đến gần giá đỡ và ngăn va chạm cũng như hư hỏng.

Cần gạt đa năng Linde 

Cần gạt đa năng Linde là một giao diện người máy mới tích hợp tất cả các chức năng vận hành và đảm bảo tính công thái học tốt nhất có thể và tính dễ sử dụng tối ưu.

Hoạt động thoải mái 

Một trạm làm việc tiện dụng giúp người lái xe nâng thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày của họ dễ dàng hơn và tăng hiệu quả của họ, vì họ ít mệt mỏi hơn nhiều. Do đó, xe tải Linde được thiết kế tập trung vào các yêu cầu về công thái học, bắt đầu từ điểm vào thấp nhất có thể cho đến khung gầm không rung và ghế lái có đệm khí, điều chỉnh theo trọng lượng của người lái (dòng sản phẩm R14 – R20 G). 

Các kỹ sư của Linde cũng có thể tối ưu hóa hơn nữa không gian có sẵn trong xe tải bằng thiết kế xe tải sáng tạo. Ngoài ra, nhiều yếu tố điều khiển và ghế có thể được điều chỉnh theo nhu cầu và yêu cầu cá nhân của người lái.

Chu kỳ làm việc nhanh và thao tác lái xe hiệu quả 

Tiết kiệm thời gian dường như nhỏ có tác động lớn, đặc biệt là khi thực hiện các quy trình lặp đi lặp lại. Đây là lý do tại sao xe nâng tầm cao Linde được trang bị các tính năng như vô lăng điều chỉnh. Điều này cho phép lực cản lái được điều chỉnh theo thói quen của người lái và các yêu cầu tình huống.

Điều khiển bàn đạp kép cho phép thay đổi hướng nhanh chóng mà không cần phải dịch chuyển chân của bạn. Các chức năng an toàn, chẳng hạn như điều chỉnh tốc độ tự động quanh các khúc cua hoặc các chức năng hỗ trợ, chẳng hạn như định tâm cần số bên hoặc điều chỉnh phuộc ngang, cũng giúp người lái đạt được chu trình làm việc nhanh.

Vận hành tốt trong những kho cao 

Các khu hậu cần đắt đỏ. Điều này giải thích xu hướng tiếp tục cho giá đỡ ngày càng cao trong kho. Nó cũng dẫn đến nhu cầu về xe tải có khả năng nâng tải cao hơn tăng lên.

Trong thập kỷ qua, số lượng xe nâng tay có chiều cao cột trên 8 mét đã tăng lên đáng kể và thậm chí chiều cao 13 mét không còn là hiếm. Việc tăng chiều cao nâng cũng làm tăng các yêu cầu cụ thể của người lái xe nâng, những người phải đối phó với sự dao động lớn hơn của cột buồm và tầm nhìn bị hạn chế.

Để chống lại xu hướng này và những thách thức liên quan đối với người lái và xe nâng tầm cao, Linde đã phát triển các tính năng như Điều khiển cột buồm động để bù cho sự dao động của cột buồm, đưa ra nhiều biện pháp để tối ưu hóa tầm nhìn và kết hợp hiển thị tải trọng.

 

Tóm Tắt